“Màn hình phẳng” biến mất nhờ 7 tuyệt chiêu diện đồ

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo, một bộ ngực đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Chỉ cần với 7 tuyệt chiêu diện đồ này sẽ giúp chị em biến vòng một từ “màn hình phẳng” sang đầy đặn hoàn hảo. Chẳng cần tốn tiền cho các thực phẩm chức năng hay thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ nữa nhé!

1. Mặc trang phục có túi áo

Túi áo trên áo sơ mi, áo khoác,… đều có tác dụng giúp vòng một của bạn nhìn đầy đặn hơn. Tuy nhiên, các túi cũng phải đủ lớn thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Dẫu vậy, cũng đừng nhét đủ thứ vào túi, nhìn sẽ rất phản cảm đấy.

2. Trang phục hai hàng khuy

Áo khoác, những trang phục có hai hàng cúc không chỉ giúp tăng kích thước vòng một mà còn tạo cảm giác vòng trên rộng hơn. Đây là tips dành cho những cô gái mảnh mai, không sợ béo và muốn mình nhìn đầy đặn hơn một chút.

3. Áo len oversize

Áo len oversize sẽ giúp phần cơ thể bên trên của bạn nhìn to hơn kích cỡ thật, và tạo cảm giác vòng một lớn hơn. Nói chung, bất cứ trang phục oversize nào cũng có thể tăng kích thước trực quan.

4. Mặc đồ có đường cắt ngang

Họa tiết ngang sẽ giúp tăng kích thước rõ ràng, và nếu biết tận dụng nó ở những vị trí cần nhấn nhá thì sẽ tạo ra tác dụng rất tốt. Một đường cắt ngang hoặc những sọc ngang ở ngực sẽ giúp vòng một nhìn lớn hơn.

5. Mặc đồ có trang trí hay đối xứng ở ngực

Các trang phục có trang trí bèo nhún, bất đối xứng, ren, thêu hoa, in slogan… ở ngực sẽ giúp vòng một tăng thêm tới chục centimet đấy.

6. Mặc trang phục có màu sắc nhấn nhá ở phần ngực

Màu sắc là một trong những vũ khí lợi hại giúp điều chỉnh thị giác. Nếu bạn muốn ngực nhìn đầy đặn hơn, ở phần trên hãy kết hợp, nhấn nhá màu sắc đậm nhạt với nhau trên nền trắng tạo sự nổi bật và bên dưới chỉ chọn một màu trung tính.

7. Mặc trang phục có chất liệu lóng lánh

Những trang phục lấp lánh, kim tuyến,… có tác dụng phản chiếu ánh sáng sẽ giúp ngực nhìn lớn hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá bởi chúng có thể khiến bạn trở nên thiếu thanh lịch, hãy tiết chế và nhấn nhá vừa đủ thôi nhé.

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.