Bí kíp mặc đồ giữ ấm tuyệt đối cho cơ thể

Ngày lạnh mặc gì cho đủ ấm mà vẫn sang-xịn-mịn đây? Công cuộc lên đồ vừa ấm lại thời trang của bạn trong đợt rét tê tái này, sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi biết áp dụng những bí kíp mặc đồ giữ ấm tuyệt đối cho cơ thể ngay dưới đây.

Trước tiên, hãy bắt đầu với việc giữ ấm cơ thể bằng cách mặc nhiều lớp áo mỏng thay vì chỉ mặc một lớp áo dày. Lớp bên trong mềm mại, nhẹ nhàng; lớp giữa giữ nhiệt và lớp ngoài thì chống gió. Mặc ấm theo công thức này cộng với việc giữ ấm cổ, đầu, tay và chân sẽ giúp chống chọi cái lạnh của thời tiết cũng như các cơn gió lạnh không thể luồn vào cơ thể bạn.

1. Áo khoác có chất liệu cản gió giúp giữ ấm cơ thể

Z122MSJ003 – Giá: 820.000đ

Áo dạ đúng là rất đẹp nhưng lại chẳng thể giữ ấm cho chủ nhân trong những ngày gió lạnh mưa rét. Vào những ngày này, trợ thủ duy nhất mà bạn có thể tin tưởng là áo khoác có chất liệu cản gió. Đó có thể là áo gió một lớp, bomber jacket chất liệu nilon hay ấm áp hơn là áo phao.

Áo khoác có chất liệu cản gió giúp giữ ấm cơ thể tuyệt đối ngày lạnh

2. Dựng cao cổ áo len giữ ấm tuyệt đối

AM01KP01 – Giá: 300.000đ

Khi mặc áo len cổ lọ, chúng ta thường có thói quen gập đôi phần cổ lọ và đây được coi là cách mặc tiêu chuẩn. Cũng bởi vậy mà ít người nghĩ đến việc dựng cao cổ áo trong khi cách mặc này vừa ấm áp hơn lại trông cool hơn hẳn.

Khi phần cổ lọ được dựng cao hết cỡ, toàn bộ cổ và cằm sẽ được che kín, không chỉ đảm bảo giữ ấm hiệu quả mà còn mang đến diện mạo cực kỳ thời trang cho chủ nhân.

3. Mix layer hai đồ len

Để mặc thật ấm, bạn đừng ngần ngại “nhồi” 2 items len cùng lúc. Việc này nghe qua có vẻ lôm côm nhưng nếu bạn biết chọn đúng kiểu len để mặc cùng nhau thì kết quả vẫn đảm bảo ưng mắt.

P121KSB002 – Giá: 550.000đ

Một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo là mix áo len cổ lọ với áo len cổ tròn/cổ tim, áo len cổ lọ kết hợp với cardigan, v.v… Để diện 2 áo len cùng lúc mà vẫn trẻ trung, bạn hãy ưu tiên các gam màu trung tính nhé.

4. Khăn, mũ, găng tay

Vào những ngày rét đậm, rét hại, các cô nàng lại càng có lý do để diện đầy đủ khăn, mũ, găng tay. Những món phụ kiện nhỏ xinh này không chỉ khiến bạn thấy ấm áp hơn vài phần mà còn tạo điểm nhấn cho set đồ nữa, quả thực là lợi cả đôi đường.

5. Tất cao cổ giữ ấm bàn chân

Toàn thâm chỉ ấm khi chân được giữ ấm, do đó bạn hãy tạm biệt tất thấp cổ và gắn bó với những đôi tất cao cổ trong đợt rét này. Không chỉ giữ ấm hiệu quả cho bàn chân và cổ chân, tất cao cổ còn khiến cho set đồ của bạn trở nên cá tính hơn, đặc biệt là khi được chọn màu thật khéo. Dễ diện và hợp với nhiều set đồ nhất chính là tất cao cổ với các màu trung tính như đen, be, nâu…

Mong rằng với 5 bí kíp hữu ích này sẽ giúp bạn giữ ấm tuyệt đối cho cơ thể khi trời lạnh giá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.