Mốt áo phao kiểu Hàn hot rầm rộ mùa lạnh

Trong điều kiện thời tiết ngày càng lạnh giá, những kiểu áo điệu đà, mỏng manh như cardigan đang dần nhường chỗ cho các loại áo khoác siêu ấm, giữ nhiệt cho cơ thể. Bên cạnh các mốt hot như áo dạ siêu dài, áo lông, áo phao vẫn là món đồ nằm trong list must-have từ nhiều năm nay. Đặc biệt cuối 2018 này, mốt áo phao kiểu Hàn hot rầm rộ mùa lạnh và được teen Việt Nam đua nhau bắt chước.

Mốt áo phao to sụ hot từ các idol “lây lan” sang giới trẻ và được xem là kiểu áo khoác bất hủ trong mùa đông đại hàn. Kiểu áo khoác này có ưu điểm là giữ ấm cực tốt, giúp đối phó với thời tiết lạnh giá, vô tư mặc đồ mỏng phía trong không lo lạnh.

Tuy có kích thước “khổng lồ” nhưng áo phao dài lại không mang đến cảm giác nặng nề, luộm thuộm mà ngược lại khá năng động, nhẹ nhõm. Áo trông bắt mắt nhất khi diện cùng đồ gọn gàng phía trong và sneakers.

Được giới trẻ Hàn Quốc diện nhiệt tình, áo phao to như gấu cũng bắt đầu gây sốt ở Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày nhiệt độ xuống thấp. Mix cùng áo len cổ lọ và quần jeans skinny + mũ len thì không cái lạnh nào có thể xuyên qua được.

Áo phao to sụ để chống chọi với thời tiết đại hàn ở Hàn Quốc giờ cũng được teen Việt đua nhau bắt chước

Hàng loạt sao Việt cũng đua nhau theo mốt “áo phao gấu”. Hòa Minzy diện áo phao đính cổ lông để tăng thêm sự ấm áp

Ly Kute diện áo dài trùm kín người như gấu khi đi du lịch Hàn Quốc ngày đại hàn

MLee cũng phải sắm áo phao dáng dài theo xu hướng đang hot mới có thể chống chọi với cái lạnh mùa đông

Trang Pháp mặc đồ phía trong khá mỏng nên phải nhờ cậy đến chiếc áo phao kèm mũ lông để giữ ấm khi dạo phố

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.