“Vai u, thịt bắp” đừng cố mặc 4 kiểu đồ này!

Những cô gái có vóc dáng thô, vai to nên cẩn thận hơn trong cách chọn trang phục để có thể khắc phục được nhược điểm. Việc chọn đồ sai có thể khiến thân hình bạn càng trở nên mất cân đối. Để không bị lộ điểm yếu, chị em “vai u, thịt bắp” đừng cố mặc 4 kiểu đồ này!

1. Áo độn vai

Những chiếc áo độn vai thời gian gần đây được yêu thích trở lại. Dù hè hay đông thì kiểu áo này cũng được lăng xê rất nhiệt tình. Tuy vậy, đây không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng có thân hình thô và kém thanh mảnh. Mặc đồ kiểu này sẽ khiến hình ảnh của chị em càng trở nên thiếu nữ tính hơn. Dù có thích đến đâu, người có bờ vai thô, ngang cũng nên hạn chế diện.

Đặc biệt là những thiết kế quá khổ thì tính thời trang không hề cao

Kiểu áo này thích hợp cho nàng có thân hình mảnh, thậm chí sẽ là món đồ cứu cánh cho những người siêu gầy trở nên cân đối hơn

Ngay cả khi chọn áo blazer, người vai thô cũng nên tiết chế phần đệm lót để có thể trở hài hòa hơn. Không thể phủ nhận sự cá tính mà những thiết kế độn vai đem lại nhưng nó cũng có nhược điểm khiến xóa nhòa đi nét nữ tính nhanh chóng.

Nó sẽ phản tác dụng đối với chị em có bờ vai kém mềm mại

2. Đồ có phần cổ tròn nhỏ

Váy áo có phần cổ tròn nhỏ tạo cảm giác tập trung cho gương mặt, giúp chủ nhân mạnh mẽ hơn. Nhưng đó là đối với nàng có thân hình thanh thoát, nếu có bờ vai thô, thì đây là kiểu đồ chống chỉ định. Cổ tròn nhỏ tạo cảm giác béo hơn, dẫn đến việc thân hình càng nặng nề.

Kiểu cổ tròn, ôm sát cổ không phải lựa chọn hay cho những nàng… vai u, thịt bắp!

Kiểu cổ áo này khiến chủ nhân trông béo hơn thực tế, dĩ nhiên sẽ không hợp với người vốn đã to, thô

Kiểu cổ áo này chỉ hợp với nàng gầy mong manh

3. Hạn chế áo cổ cao

Vào mùa đông, nhưng chiếc áo len cổ cao luôn được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng có một thực tế khá phũ phàng là chính kiểu áo này lại tạo cảm giác béo khi khiến phần cổ của chị em ngắn hơn. Nhược điểm của áo cổ cao càng trở nên mạnh mẽ đối với người có phần vai to. Cơ thể của chị em sẽ mất cân đối hơn nếu bị che lấp cổ với những chiếc áo to sụ.

Áo len cổ cao khiến chủ nhân trở nên bức bối và nặng nề hơn

Kiểu áo này chỉ thích hợp với nàng có chiều cao ấn tượng

Chọn áo len có phần cổ cao vừa phải, sợi len mỏng sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cho những nàng vai thô to

4. Tránh xa đồ kẻ ngang

Những món đồ có sọc ngang không mấy thích hợp với nàng có thân hình kém mềm mại. Kiểu họa tiết này thường tạo cảm giác cơ thể béo lên, chính vì thế càng khiến bờ vai không hoàn hảo càng thêm bất cân đối. Lựa chọn thích hợp hơn đó chính là chọn đồ kẻ sọc.

Nàng vai to nên chọn đồ họa tiết kẻ sọc nhé!

Áo kẻ ngang không phải là kiểu áo hoàn hảo đối với nàng có vai to

Những thiết kế áo dáng rộng, vai tụt càng khiến tình trạng trở nên tệ hại hơn

Trông các nàng sẽ như được cộng thêm vài kg thịt lên người, áo kẻ ngang sẽ hợp với các nàng gầy hơn!

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.