4 thời điểm thích hợp nhất để mua quần áo mới

Mua sắm luôn là niềm vui với các quý cô. Nhưng có những thời điểm không thể tốt hơn mà các nàng nên rút ví và đi mua sắm ngay đấy, đó là thời điểm nào nhỉ? Cùng tham khảo một số gợi ý của Orange về 4 thời điểm thích hợp nhất để mua quần áo mới nhé!

1. Giao mùa

Khi sắp chuyển từ mùa này sang mùa kia, các shop thời trang trang có xu hướng giảm giá các mặt hàng của mùa hiện tại và đem những mẫu đẹp nhất của mùa sắp tới ra để ‘nhử’ khách. Đây được đánh giá là thời điểm tuyệt vời để shopping bởi bạn sẽ mua được những đồ có thể mặc được suốt bốn mùa với giá tốt, đồng thời là một trong những người đầu tiên được diện những trang phục mùa mới đẹp nhất, độc nhất.

2. Trước các chuyến đi

Bạn cần thêm năng lượng cho những chuyến đi, cần thêm những bức ảnh đẹp, và đó là vài lý đo đủ thuyết phục để bạn chi tiền cho vài chiếc váy mới. Nếu bạn theo dõi các blogger thời trang, du lịch cũng là cơ hội để họ thể hiện gu ăn mặc của mình và ở mỗi địa điểm họ đặt chân tới, luôn có những bức ảnh với những bộ đồ được phối rất công phu.

Biết đâu bạn cũng sẽ nhanh chóng trở thành một blogger thời trang sau mỗi chuyến đi nếu đầu tư vào quần áo hơn một chút?

3. Sau các kỳ nghỉ dài

Sau khi nghỉ hè, nghỉ Tết lâu thật là lâu, bất kể bạn có mập lên hay ốm đi, chắc chắn bạn đều muốn bạn bè, đồng nghiệp nhìn mình với một con mắt thiện cảm hơn phải không? Vậy thì bạn cần tới sự trợ giúp của vài bộ cánh mới, một chút phụ kiện và có thể là cả một lối trang điểm mà hè rồi, Tết rồi bạn cất công nghiên cứu nữa.

4. Khi được thưởng/cho tiền

Khi bỗng dưng được thưởng hay cho một số tiền kha khá mà chưa biết làm gì, tự thưởng cho mình một chiếc quần jeans xịn đã thích từ lâu cũng không phải điều quá xa xỉ. Tuy nhiên hãy cân đối với các kế hoạch khác bởi sẽ tuyệt hơn nếu bạn sử dụng tiền của mình một cách hợp lý cho cùng lúc nhiều mục đích tốt.

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.