Cách chọn đồ giấu nhẹm nhược điểm chân cong

Không phải ai cũng may mắn được trời ban tặng một vóc dáng hoàn hảo. Song thay vì mặc cảm, tự ti và muốn “sửa” các nhược điểm của cơ thể, bạn hoàn toàn có thể “giấu nhẹm” chúng đi. Orange Factory hôm nay sẽ hiến kế giúp các cô nàng chân cong khắc phục yếu điểm của mình.

1. Quần

Những kiểu quần mà các nàng có đôi chân vòng kiềng nên tránh là quần skinny hay quần legging, chúng ôm sát cơ thể và sẽ làm lộ ra mọi khuyết điểm của bạn. Thay vào đó hãy lựa chọn quần suông cạp cao và ống đứng.

Chúng không quá ôm dáng chân, lại nhấn mạnh phần eo, sẽ thu hút sự chú ý hơn vào vòng hai tuyệt hảo của các nàng và giúp che đi phần chân cong. Hơn thế, chúng còn giúp bạn kéo dài cơ thể ăn gian chiều cao đấy.

Bên cạnh đó, quần jeans ống rộng, ống loe hay hay quần culottes cũng là những lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sành điệu. Vẻ phong cách, sự ấn tượng và đặc biệt là thiết kế với phần ống loe rộng sẽ giúp hai chiếc “vòng kiềng” được ngụy trang hoàn hảo.

2. Váy

Với những cô nàng có đôi chân “vòng kiềng”, không gì tốt hơn những chiếc váy, chân váy maxi dài phủ quá đầu gối. Đây là những kiểu váy giúp che đi tối đa khiếm khuyết của đôi chân bạn, hơn nữa, chúng còn hợp với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống thường nhật.

Những chiếc chân váy dài quá đầu gối sẽ giúp che nhược điểm chân vòng kiềng cực kì hiệu quả

3. Quần yếm và jumpsuit

Một trong những kiểu trang phục mà bạn cũng có thể diện để che đi đôi chân vòng kiềng của mình là quần yếm và jumpsuit. Hãy ưu tiên chọn lựa những chiếc quần yếm và jumpsuit có thân dưới dài qua gối và không ôm sát cơ thể nhé.

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.