Quần jeans nữ item không bao giờ lỗi mốt

Sau nhiều năm “chiếm đóng” tủ đồ của các tín đồ thời trang, quần jeans đã bước vào hàng ngũ những item cơ bản không bao giờ lỗi mốt “mua một lần mặc cả đời”. Còn chần chừ gì mà bạn không ghé ngay Orange Factory để sắm ngay món đồ thân thiện này! Dễ diện dễ phối lại năng động trẻ trung, quần jeans là thứ mà bạn có thể mặc mọi lúc mọi nơi và cũng là thứ bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi không biết mặc gì.

UEP9L353 – Giá: 360.000đ

UEP9L351 – Giá: 360.000đ

UEP9L349 – Giá: 300.000đ

UEP3L341 – Giá: 180.000đ

Quần jeans kết hợp cùng áo phông là kiểu mix thông dụng và được áp dụng nhiều nhất, tôn lên vẻ năng động và trẻ trung cho các cô gái trong mùa hè. Màu sắc thích hợp để diện trong mùa hè là những chiếc áo màu trắng hay áo màu sáng nói chung để set đồ trông mát mắt hơn. Cách phối đồ này rất phù hợp để đến trường hay trong những buổi dạo phố cùng bạn bè.

Nếu bạn muốn một set đồ chỉnh chu hơn thì hãy phối cùng áo sơ mi. Cách phối áo sơ mi với quần jeans nữ rất đa dạng, với mỗi cách phối đồ khác nhau sẽ tạo nên một phong cách khác nhau. Chỉ cần kết hợp một cách khéo léo bạn đã có những set đồ có cả sự phá cách, tinh nghịch cho đến dịu dàng, nữ tính, thanh lịch…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.