Mới lạ cùng quần họa tiết thổ cẩm

Bằng sự khám phá và du nhập văn hóa, thời trang xu hướng họa tiết thổ cẩm từ một cơn gió mới lạ thổi vào làng thời trang Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phong cách mới lạ thì hãy diện ngay quần họa tiết thổ cẩm tại Orange Factory, hoa văn thổ cẩm trên chiếc quần sẽ mang đến một hơi thở phóng khoáng tự nhiên, tự do như đang ở cùng núi rừng cho bạn ngay đấy!

UEPTL442 – Giá: 240.000đ

UEPTL443 – Giá: 240.000đ

UEPTL444 – Giá: 240.000đ

Những hoa văn đến từ họa tiết thổ cẩm mang một sức hút thần kỳ đối với giới thời trang. Những họa tiết thổ cẩm có quy luật phủ kín cả chất liệu vải đẹp và thu hút khiến cho đến cả những tín đồ thời trang theo phong cách tối giản cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Hoa văn chủ yếu của họa tiết thổ cẩm là hình chim, thú, mặt trời, cây cối, con người, hoa lá, vật dụng sinh hoạt, Những thứ rất đỗi bình dị và ở ngay bên cạnh họ.hay chính con người họ. Những hoa văn này được bàn tay khéo léo của người thợ thủ công tạo hình, vẽ khối. Đặc điểm của họa tiết thổ cẩm là hoa văn đối xứng, có quy luật cùng với màu sắc sặc sỡ nhưng lại không gai mắt, cực hài hòa

Mỗi một dân tộc lại có họa tiết thổ cẩm khác nhau và màu sắc họa tiết thổ cẩm mang đặc trưng riêng. Họa tiết thổ cẩm được ưa thích nhất bởi các cô gái là họa tiết của người Mông và người Thái với màu sắc tinh té và họa tiết cũng phù hợp thời trang.


Trước đây quần họa tiết thổ cẩm chỉ được ứng dụng như một chiếc quần mặc ở nhà với chất liệu mỏng và mịn. Sau này, đáp ứng nhu cầu của xu hướng mới, người ta thiết kế những phom dáng quần họa tiết thổ cẩm cực kỳ sành điệu có thể thoái mái xuống phố như một tín đồ thời trang sang chảnh.

Kiểu quần họa tiết thổ cẩm xuất hiện giúp những cô nàng đã chán ngán với quần jean hay quần vải màu sắc đơn điệu trở nên tươi mới, phá cách hơn. Quần họa tiết thổ cẩm thịnh hành là từ chất liệu vải lanh cao cấp với những họa tiết thổ cẩm in trên bề mặt vải. Khi phối đồ cho trang phục này nên chú ý đến màu sắc trang phục mix và phụ kiện đi kèm. Vẫn là nguyên tắc cũ, không cùng lặp lại một họa tiết sặc sỡ trên một set đồ.

Thế nên sự lựa chọn tối ưu của một tín đồ thời trang chuyên nghiệp là phối với trang phục đơn sắc. Một chiếc áo thun bó sát cùng quần họa tiết thổ cẩm là một gợi ý nho nhỏ cho cô nàng có vóc dáng thanh mảnh, chiều cao dong dỏng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.