Cách hay để diện đồ kẻ caro thật chuẩn mốt 2018

Hè 2018, họa tiết kẻ caro đã có dịp trở lại, bạn sẽ những thiết kế váy áo với họa tiết kẻ ca rô kinh điển này khắp các đường phố. Các tín đồ thời trang yêu thích họa tiết kẻ caro không chỉ bởi nét đẹp trẻ trung cuốn hút, mà còn bởi nó không kén dáng người mặc, dù không cần mix & match cầu kỳ vẫn vô cùng cuốn hút. Vậy thì, muốn chinh phục những ô kẻ thú vị này, các nàng cần chú ý những gì, chọn màu sắc thế nào để diện cùng cho tinh tế và hợp gu nhất. Hãy tham khảo nhé!

1. Diện cùng món đồ trơn màu

Để an toàn và tinh tế nhất, các nàng hãy mix kẻ caro cùng các món đồ trơn màu, và hãy đặc biệt ưu ái đến đồ trắng hay đen. Đây là tips đầu tiên và đơn giản nhất giúp bạn diện những món đồ họa tiết chuẩn nhất.

Váy caro đen trắng mix cùng áo trơn màu luôn là công thức an toàn nhất

Rực rỡ với áo họa tiết caro đỏ – trắng mix cùng jeans xanh hoặc chân váy xanh

2. Chọn màu sắc xuyệt tông với ô kẻ

Vẫn là đồ trơn màu diện cùng kẻ caro, nhưng nếu bạn muốn tăng thêm điểm nhấn và tăng nét thời thượng cho mỗi set đồ có sự góp mặt của những ô kẻ thú vị này hãy chọn một món đồ xuyệt tông, cùng sắc độ với ô kẻ. Kẻ caro cũng có rất nhiều tông màu khác nhau. Cơ bản nhất sẽ là những ô kẻ đen-trắng, khi đó các nàng chỉ cần diện cùng đồ trắng hay đen là hợp nhất.

Chọn đồ tông xuyệt tông với ô kẻ caro là công thức thứ 2 bạn cần nhớ

Kẻ caro đen-trắng với quần đen

Hoặc diện cả những ô kẻ nổi bật hơn như đỏ-trắng, nếu diện cùng một món đồ đỏ nữa thì có phần hơi rực rỡ quá, nên thay vì màu đỏ các nàng có thể chuyển sang những tông màu cũng thiên về sắc độ ấm nóng như hồng chẳng hạn, cũng sẵn sàng cho ra một set đồ tươi tắn, nổi bật.

Kẻ caro hồng-trắng nổi bật và bắt mắt cho nàng sành điệu

Nhẹ nhàng, dịu mát hơn sẽ là tông xanh-trắng hay nude-trắng… với những ô kẻ nền nã này các nàng cũng không cần phải cầu kỳ quá, diện cùng đồ trắng hoặc nếu chọn đồ xanh/ nude thì lưu ý sự đậm nhạt của tông màu một chút. Nếu gingham kẻ đậm thì diện cùng màu nhạt, nếu kẻ nhạt thì thoải mái hơn, đậm hay nhạt đều có thể kết hợp.

Dịu dàng với sắc xanh-trắng

Nổi bật và cá tính như set đồ trên

3. Diện cả cây họa tiết kẻ caro

Đây là một kiểu họa tiết hiếm hoi mà bạn diện cả cây cũng vẫn cực kỳ tinh tế. Nguyên cả bộ váy kẻ xinh xắn, hay một set áo cùng quần/chân váy, chẳng tốn công lựa chọn mà vẫn có ngay một set đồ đúng chuẩn xu hướng đang hot ngay hè này.

Cả cây caro rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố

Dịu mát cho ngày hè trở nên dễ chịu hơn hẳn với gam màu trắng-xanh

Rực rỡ với tông màu đỏ-trắng

Nguồn: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.